Đang tải...

Quần áo cho người béo Việt Nam - Shop mua sắm quần áo cho người béo Uy tín & Chất lượng

QuanAoBigsizeVN.com là website chuyên cung cấp các loại quần áo cho người béo uy tín và chất lượng. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa mà bạn có thể tìm kiếm ngay trên GOOGLE, Quần Áo Big size Việt Nam luôn luôn ở đầu google.

Những mẫu quần áo cho người béoQuần Áo Big size Việt Nam mang đến cho bạn có xuất xứ từ Việt Nam, Hồng Kông, Quảng Châu với nhiều kiểu dáng, nhiều chất liệu khác nhau. Dù bạn 60kg hay 90kg, bạn có thể hoàn toàn tự tin với những bộ quần áo giúp cho bạn có một thân hình không những gọn gàng hơn mà còn hợp thời trang.

QuanAoBigsizeVN.com – Nơi bạn có thể tìm thấy những bộ Quần áo cho người béo từ những bộ đồ đi chơi thật thoải mái hay tự tin trong những bộ trang phục công sở phù hợp.

Với những chất liệu của quần như jean, thô, kaki - co dãn 4 chiều, cạp cao - cạp harem, dáng ống xuông - ống đứng - ống côn nhiều khi khắc phục được nhược điểm của những đôi chân mà bạn vẫn tự ti. Có nhiều kiểu dáng phù hợp môi trường công sở hay đi chơi cũng vẫn rất lịch sự mà còn mang lại sự thoải mái khi vận động. Với những chất liệu của áo như  tơ lụa, thô, lanh, thun lạnh, cotton thoáng mát - thấm hút mồ hôi - thoải mái khi vận động. Các kiểu dáng xuông - dáng bo eo ....

Bên cạnh đó QuanAoBigsizeVN.com còn là website chuyên thông tin và là kênh tư vấn về thời trang big size, làm đẹp dành cho người béo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem các mẫu quần áo cho người béo mới nhất tại QuanAoBigsizeVN.com

Địa chỉ bán hàng ở Hà Nội : Đi xuống giữa Dốc Viện Nhi ( 879 đê la thành ) bạn tìm phòng khám Nhi Việt , đứng ở cửa phòng khám Nhi Việt bạn nhìn thấy đối diện có hàng cháo dinh dưỡng Bé Bi ,bạn đi bộ thẳng vào hàng cháo dinh dưỡng Bé Bi tìm nhà số 6 bán quần áo ( không có chỗ để xe nên khách gửi xe trong Viện trước khi vào giùm shop )

Đt 0986083280 khách đến hẹn trước khi qua 15p

Địa chỉ bán hàng ở Hà Nội

Địa chỉ  :  Đi xuống giữa dốc Viện Nhi ( 879 đê la thành )bạn gửi xe ở phòng khám Nhi Việt , thấy đối diện có hàng cháo dinh dưỡng Bé Bi bạn đi vào hàng cháo Bé Bi vì đó là ngõ , vào tìm nhà số 6 ( cứ đi vào hàng cháo Bé Bi chứ ko phải cái ngách 26 bên cạnh )

Bán hàng từ 9h sáng đến 7h tối 

Imess,zalo 0986083280

 

 

Quần áo Big Size Việt Nam Quan ao big size Viet Nam, Quan ao cho nguoi beo, Thoi trang cho nguoi beo
9.9 10 11289 đánh giá tại Việt Nam
Tài khoản ngân hàng

VIETCOMBANK  HÀ NỘI

00 . 11 . 00 .  357 .  5252

AGRIBANK CN TRÀNG AN

130 . 520 . 508 . 4374

* CHỦ TÀI KHOẢN *

LƯƠNG THỊ MINH PHƯỢNG              

Liên hệ với chúng tôi

Sản xuất ,bán hàng theo hợp đồng 

Bán buôn số lượng lớn nhỏ 

Thông tin xin gửi mail : quanaobigsizevn@yahoo.com

Tìm chúng tôi trên Google+